MENU
Tìm kiếm

Siêu thực phẩm hữu cơ Natures Aid Organic Ultimate Superfoods (60 viên)

570.000₫
Hết hàng

Viên nang Organic Ultimate Superfoods của chúng tôi cung cấp một nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời để bổ sung cho những người muốn thêm nhiều trái cây và rau quả vào chế độ ăn uống của họ một cách dễ sử dụng và thuận tiện mà không cần thêm nhiều calo hoặc chất béo.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Viên nang tiện dụng được đóng gói với 31 Siêu thực phẩm và Enzyme Hữu cơ

Viên nang Organic Ultimate Superfoods của chúng tôi cung cấp một nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời để bổ sung cho những người muốn thêm nhiều trái cây và rau quả vào chế độ ăn uống của họ một cách dễ sử dụng và thuận tiện mà không cần thêm nhiều calo hoặc chất béo. Siêu thực phẩm nổi tiếng vì chứa rất ít calo nhưng lại chứa một lượng lớn các hợp chất thực vật mạnh như Polyphenol cộng với Vitamin và Khoáng chất.

Cung cấp 31 thành phần hữu cơ như trái cây, quả mọng, rau, nấm và hỗn hợp enzyme hoạt tính sinh học thực vật mạnh, viên nang dễ nuốt này là giải pháp hoàn hảo để bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, viên nang tiện dụng của chúng tôi có thể được mở ra và rắc lên thức ăn như đồ lắc, sinh tố và sữa chua. Viên nang cellulose của chúng tôi chứa 100% thành phần hữu cơ không chứa chất độn, chất kết dính hoặc không chứa hoạt chất, không chứa lactose và gluten, phù hợp với chế độ ăn thuần chay.

Thành phần

Hỗn hợp rau xanh hữu cơ: Bột tảo Spirulina, Bột nước ép cỏ lúa mì, Bột nước ép cỏ lúa mạch, Bột tường tế bào vỡ Chlorella, Bột cây tầm ma. Hỗn hợp trái cây và quả mọng hữu cơ: Bột táo, chiết xuất sơ ri anh đào, chiết xuất quả việt quất, bột việt quất, bột nam việt quất. Hỗn hợp rau hữu cơ: Bột cà rốt, Bột củ cải đường, Bột cà chua, Bột rau mùi tây, Bột rau bina, Bột cải xoăn, Bột Collard Greens, Bột mầm bông cải xanh, Bột nấm linh chi, Bột nấm Maitake, Bột mầm súp lơ, Bột rau mầm cải xoăn, Bột nấm hương, Bột nấm đông trùng hạ thảo. Hỗn hợp Enzyme Hoạt tính Sinh học Thực vật *: Protease, Amylase, Bromelain, Cellulase, Lactase, Papain, Lipase. Vỏ nang thực vật (Hydroxypropylmethylcellulose) *. * Vật liệu không hữu cơ.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 2 viên mỗi ngày với một cốc nước. Hoặc, kéo các viên nang ra và rắc thành phần vào nước trái cây, đồ lắc, sinh tố, súp hoặc sữa chua. Không vượt quá lượng khuyến cáo.

Kích cỡ

60

Hình thức

Viên nang thực vật size 00

Bao bì

Chai nhựa PET xanh 175ml trong thùng các tông

Thông tin về Dị ứng

Thích hợp cho người ăn chay và ăn chay. Đề xuất một chỉnh sửa. KHÔNG TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, gluten, lúa mì, men, sữa, lactose, các loại hạt, đậu nành, đường và tinh bột

Sản phẩm đã xem