MENU
Tìm kiếm

Men vi sinh Natures Aid Probiotic Complex (60 viên)

190.000₫
Hết hàng

Thực phẩm bổ sung không gây ồn ào này cung cấp 2 tỷ sinh vật sống của Lactobacillus acidophilus và Bifidobacteria bifidus cùng với 100mg Fructooligosaccharides, bổ sung một loại prebiotic có nguồn gốc tự nhiên

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Cơ thể chúng ta là nơi sinh sống của hàng triệu vi khuẩn, tạo ra một thế giới bên trong chúng ta thường được gọi là 'Hệ vi sinh vật'. Khi tiếp tục nghiên cứu về cách hệ vi sinh vật tác động đến cơ thể bạn, chúng tôi đã tạo ra Tổ hợp vi sinh vật * với Bifidus và FOS. Còn được gọi là Fructooligosaccharides, FOS là một chất xơ tự nhiên được tìm thấy trong rau sống và trái cây. 

Thực phẩm bổ sung không gây ồn ào này cung cấp 2 tỷ sinh vật sống của Lactobacillus acidophilus và Bifidobacteria bifidus cùng với 100mg Fructooligosaccharides, bổ sung một loại prebiotic có nguồn gốc tự nhiên vào Tổ hợp vi sinh vật dễ sử dụng của chúng tôi.

 (* Trước đây có tên là 'Probiotic Complex')

Thành phần

Xenluloza vi tinh thể, Fructo-oligosaccharides (FOS) (Oligofructose, Glucose, Fructose, Sucrose), Cellulose, Lactobacillus acidophilus Prep. (Lactobacillus acidophilus, Maltodextrin), Chất chống đóng cặn (Nguồn thực vật Magnesium Stearate), Chất chống đóng cặn (Silicon Dioxide), Bifidobacterium bifidum Prep. (Gạo Maltodextrin, Bifidobacterium bifidum).

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1-2 viên mỗi ngày với thức ăn. Không vượt quá lượng khuyến cáo.

Hình thức Viên nang rau cỡ 1
Kích cỡ 60
Bao bì Chai PET xanh 75ml
Thông tin về Dị ứng Thích hợp cho người ăn chay và ăn chay. Đề xuất một chỉnh sửa. MIỄN PHÍ TỪ: GMO, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, sữa, lactose, gluten, lúa mì, men, các loại hạt, muối và đậu nành
Yêu cầu được chấp thuận của EFSA n / a

Sản phẩm đã xem