MENU
Tìm kiếm

OptiBac Probiotics Bifido Fibre Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (10 gói)

215.000₫
Hết hàng

Men vi sinh Optibac Bifido & Fibre giúp bổ sung lợi khuẩn và thêm chất xơ. Một loại probiotic & prebiotic tự nhiên được tạo ra để hỗ trợ chức năng và thói quen bình thường của ruột. Với chủng vi khuẩn được nghiên cứu kỹ lưỡng, Bifidobacterium lactis BB-12 và chất xơ prebiotic fructooligosaccharides.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Thông tin chi tiết
Duy trì sự cân bằng lành mạnh của vi khuẩn có lợi trong đường ruột của bạn có thể giúp đi tiêu đều đặn hàng ngày. Để duy trì sự đều đặn là một chất bổ sung tự nhiên có chứa chủng lợi khuẩn và chất xơ prebiotic được lựa chọn đặc biệt để hỗ trợ chức năng bình thường của ruột. Bifidobacterium lactis BB-12® đã được nghiên cứu khoa học để giúp duy trì nhu động ruột đều đặn và có lẽ là dòng lợi khuẩn B. lactis được cung cấp nhiều nhất trên thế giới. Prebiotics, chẳng hạn như fructooligosaccharides, là nguồn thức ăn cho men vi sinh trong cơ thể và có thể hoạt động như thức ăn thô trong ruột. Để duy trì sự đều đặn, bạn có thể dùng thường xuyên như một chất bổ sung duy trì hoặc khi muốn, trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng tối đa 4 gói mỗi ngày.

Đặc biệt, táo bón ảnh hưởng đến:

• Trên toàn thế giới, nhiều người ở phương Tây
• Phụ nữ nhiều hơn nam giới
• Trẻ sơ sinh & trẻ em
• Phụ nữ có thai
• Người cao tuổi
Để duy trì đều đặn, thích hợp để sử dụng lâu dài, trẻ sơ sinh từ 1 tuổi trở lên có thể sử dụng và đủ nhẹ nhàng cho bà mẹ mang thai và cho con bú cũng như người già.

Thành phần đầy đủ
Prebiotic: Fructooligosaccharides (FOS 4g); Nuôi cấy chuẩn hóa (Bifidobacterium lactis BB-12®, fructose); chất chống đông vón: silicon dioxide.

Chúng tôi đảm bảo 5 tỷ vi sinh vật probiotic sống trên mỗi gói, cho đến khi tốt nhất trước ngày.


Dùng như một loại thực phẩm bổ sung Để duy trì đều đặn, người lớn và trẻ em (từ 1 tuổi trở lên) có thể dùng các khuyến cáo sau:

• Uống 1 gói mỗi ngày để duy trì đều đặn lâu dài
• Hoặc uống tùy thích và tối đa 4 gói mỗi ngày.
Trộn các thành phần của gói với đồ uống lạnh và khuấy, hoặc trộn với thức ăn nguội, hoặc nếu vội, có thể đổ trực tiếp vào miệng.

Uống nhiều nước với thực phẩm bổ sung probiotic & prebiotic này.

Để duy trì sự đều đặn có các kích thước gói 10 gói (để sử dụng không thường xuyên) và 30 gói (để sử dụng thường xuyên). 

Lưu ý: Liều lượng cao của chất xơ prebiotic trong sản phẩm này, fructooligosaccharides, ban đầu có thể dẫn đến đầy hơi và / hoặc chướng bụng ở một số người. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy các vi khuẩn thân thiện trong cơ thể bạn đang được kích thích và các tác dụng phụ sẽ sớm chấm dứt. Nếu những tác dụng phụ này tiếp tục kéo dài hơn 3 - 4 ngày, hãy xem xét giảm liều lượng của Đối với duy trì đều đặn trước khi tăng dần trở lại.

Bifidobacterium lactis BB-12® có lẽ là dòng lợi khuẩn lactis được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới.

An toàn
Không khuyến cáo sử dụng men vi sinh cho bệnh nhân bị ức chế miễn dịch nghiêm trọng, trẻ sơ sinh mắc hội chứng ruột ngắn (SBS), bệnh nhân sau phẫu thuật tim, bệnh nhân viêm tụy, bệnh nhân trong Phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) hoặc bệnh nhân có máu trong phân, trừ khi dưới sự chăm sóc của bác sĩ.

Sản phẩm đã xem