MENU
Tìm kiếm

OptiBac Probiotics For Women Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (30 viên)

440.000₫ 550.000₫ Còn hàng

Men vi sinh Optibac For Women bổ sung lợi khuẩn cho phụ nữ giúp hỗ trợ điều trị nấm âm đạo và viêm đường tiết niệu, làm dịu các cơn đau do viêm đường tiết niệu gây ra.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Mô tả Sản phẩm

OptiBac Probiotics For Women là sản phẩm bổ sung chuyên biệt dành cho những người đang tìm kiếm chế phẩm sinh học chất lượng cao cho âm đạo của phụ nữ, từ thương hiệu hỗ trợ lợi khuẩn được đề xuất và tin cậy nhất của Vương quốc Anh và Ireland**. Hệ vi sinh âm đạo khác với hệ vi sinh vật trong ruột, vì vậy điều quan trọng là phải chọn đúng loại men vi sinh để bổ sung vi khuẩn tự nhiên trong âm đạo.
Thực phẩm bổ sung qua đường uống này chứa các chủng men đã được dày công nghiên cứu bao gồm L. paracasei F-19®, và sự kết hợp nổi tiếng thế giới giữa GR-1® a Lactobacillus rhamnosusvà GR-1® and Lactobacillus reuteri RC-14® đã được thử nghiệm lâm sàng ở hơn 2500 phụ nữ trên khắp thế giới, trong hơn 25 công trình nghiên cứu khoa học trong suốt 30 năm nghiên cứu.
Những chủng men này đã được khoa học chứng minh là có thể sống sót để đến được âm đạo, nơi chúng sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe âm đạo và đường tiết niệu.
Sản phẩm được khuyên dùng hàng ngày, mỗi viên cung cấp 2,5 tỷ lợi khuẩn sống được đảm bảo cho đến khi hết hạn sử dụng.
Đặc biệt được bào chế để duy trì hệ vi khuẩn âm đạo khỏe mạnh và tăng lượng lactobacilli tự nhiên, Optibac cho Phụ nữ phù hợp với phụ nữ ở mọi giai đoạn và lứa tuổi khác nhau. Tất cả phụ nữ bao gồm thanh thiếu niên, phụ nữ mang thai, bà mẹ đang cho con bú, phụ nữ lớn tuổi, phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh và những người cảm thấy họ có thể phù hợp. Có thể sử dụng cho mục đích phục hồi hoặc sử dụng lâu dài hàng ngày. Sản phẩm Dành cho Phụ nữ có thể được dùng riêng lẻ hoặc kết hợp cùng các thực phẩm bổ sung khác như nam việt quất, thuốc chống vi khuẩn & chống nấm tự nhiên.
Thích hợp cho người ăn chay và ăn kiêng, thực phẩm bổ sung này cũng không chứa gluten, không chứa men, không chứa đậu nành và không chứa thực phẩm biến đổi gen (GMO). Không chứa sữa, đường bổ sung, màu nhân tạo, hương vị, chất bảo quản, hóa chất hoặc paraben. Mỗi hộp chứa 30 viên nang. Liều lượng sử dung: 1 viên mỗi ngày. Optibac chỉ sử dụng các chủng vi khuẩn thân thiện có chất lượng cao nhất, tất cả đều đã được kiểm tra để đảm bảo hiệu quả khi hết hạn sử dụng. Dễ dàng mang theo khi di chuyển, Optibac Probiotics dành cho Phụ nữ không cần bảo quản lạnh trước khi mở nắp. Chúng tôi khuyên bạn nên cho vào tủ lạnh sau khi mở, vặn chặt nắp và đảm bảo gói hút ẩm vẫn còn trong hộp
**Một cuộc khảo sát độc lập, đại diện trên toàn quốc được thực hiện vào tháng 8 năm 2020 trên 1.000 phụ nữ Anh trong độ tuổi 25-55 đã mua thực phẩm bổ sung men vi sinh trong 6 tháng qua. Những người được hỏi được yêu cầu chọn thương hiệu mà họ tin tưởng nhất và thương hiệu mà họ có nhiều khả năng sẽ giới thiệu nhất, từ 5 thương hiệu bổ sung men vi sinh được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ở Anh vào tháng 7 năm 2020

Công dụng sản phẩm

- ĐƯỢC DÀY CÔNG NGHIÊN CỨU - Một thực phẩm bổ sung men vi sinh chất lượng cao đặc biệt dành cho phụ nữ thuộc mọi tầng lớp, địa vị trong xã hội. Chứa Lactobacillus rhamnosus GR-1® and Lactobacillus reuteri RC-14®, nổi tiếng thế giới, đã được thử nghiệm lâm sàng bởi hơn 2.500 phụ nữ trên khắp thế giới về hỗ trợ đường âm đạo và tiết niệu, trong hơn 25
nghiên cứu khoa học trong suốt 30 năm nghiên cứu.
- CHỦNG MEN VI SINH CHẤT LƯỢNG CAO - Cung cấp các chủng được nghiên cứu đặc biệt tự nhiên cho âm đạo và đường tiết niệu, thực phẩm bổ sung này đã được bào chế đặc biệt để tăng nồng độ (lượng) lactobacilli tự nhiên có trong âm đạo. Khoa học đã chứng minh khả năng tồn tại để còn sống (khả năng sống sót) khi đến âm đạo và duy trì hệ vi khuẩn âm đạo khỏe mạnh, khi dùng bằng đường uống.
- LỰA CHỌN TỪ TỰ NHIÊN - Viên nang dễ uống dành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, kể cả thanh thiếu niên, phụ nữ mang thai & cho con bú, phụ nữ lớn tuổi, phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh và những người cảm thấy họ có thể phù hợp. Thích hợp để sử dụng cho mục đích phục hồi hoặc sử dụng lâu dài hàng ngày.
- ĐẢM BẢO CUNG CẤP MỘT TỶ (HÀNG TỶ) LỢI KHUẨN - Mỗi viên nang cung cấp lượng lợi khuẩn chất lượng cao nhất với 2,5 tỷ CFU. Số lượng một tỷ lợi khuẩn được đảm bảo cho đến ngày hết hạn.
- PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI ĂN CHAY - Thích hợp cho người ăn chay, ăn kiêng và những người ăn kiêng không có gluten,
không có sữa và không có men.
- DỄ SỬ DỤNG – Chỉ cần uống một viên mỗi ngày, tốt nhất là vào bữa sáng. Chúng tôi khuyên bạn nên uống với nước, nhưng, nếu muốn, bạn có thể mở viên nang và trộn bột bên trong vào thức ăn và đồ uống mát, không có tính axit.
- Đã được cải tiến thêm vào tháng 5 năm 2021: hiện sản phẩm cũng chứa Lactobacillus paracasei F-19® và cung cấp 2,5 tỷ lợi khuẩn sống trong mỗi viên nang (trước đây là 2,3 tỷ). Khách hàng đang dùng thuốc hiện tại có thể tiếp tục dùng như trước đây.

Thành phần

Thành phần cho mỗi viên: 2,5 tỷ lợi khuẩn sống Maltodextrin (nguồn tự nhiên), hỗn hợp men vi sinh: (Lactobacillus paracasei F-19®, Lactobacillus reuteri RC-14®, Lactobacillus rhamnosus GR-1®), viên dành cho người ăn chay: hydroxypropyl methylcellulose, chất ổn định, cellulose vi tinh thể, chất chống đóng cục, magie stearat thực vật
Sau các bản cập nhật phân loại do một nhóm các nhà khoa học toàn cầu tư vấn và được công bố vào tháng 4 năm 2020, trong đó nghiên cứu kỹ hơn về chi Lactobacillus, việc phân loại lại đã được đề xuất cho các loài L. paracasei, L. rhamnosus và L. reuteri species. Do đó, các thành phần hoạt tính trong sản phẩm Dành cho Phụ nữ giờ đây cũng có thể được gọi là Lacticaseibacillus paracasei F-19®, Limosilactobacillus reuteri RC-14® và Lacticaseibacillus rhamnosus GR-1®

Hướng dẫn sử dụng

- Uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là sau bữa sáng. Nếu muốn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ, có thể tăng lên uống 2 viên
mỗi ngày.
- Có thể được dùng với mục đích điều trị hoặc sử dụng lâu dài hàng ngày. Khuyên dùng hàng ngày.
- Nếu không thể nuốt toàn bộ viên thuốc, hãy mở viên nang và đổ bột bên trong ra hòa với đồ uống/thức ăn lạnh.
- Sản phẩm Dành cho Phụ nữ có thể được dùng một cách an toàn cùng với các thực phẩm bổ sung khác trong danh mục sản phẩm của Optibac.

Thông tin về tính an toàn

- Không được uống quá liều khuyên dùng hàng ngày. Đây là thực phẩm bổ sung và không dùng với mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc phòng ngừa bất kỳ bệnh nào. Không sử dụng thực phẩm bổ sung thay thế cho lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống đa dạng.
- Các lợi khuẩn sống không được khuyên dùng cho những người có tình trạng bệnh lý nghiêm trọng. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào hoặc đang trong tình trạng bệnh lý nghiêm trọng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em.
- Thực phẩm bổ sung Optibac sẽ không gây lệ thuộc và có thể dùng liên tục

Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem