MENU
Tìm kiếm

Vitamin bầu Pregnacare Max (84 viên)

475.000₫ 500.000₫ Còn hàng

Chỉ cần chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, lối sống lành mạnh và sử dụng vitamin bầu Pregnacare Max, mẹ không cần phải bổ sung thêm bất cứ thứ gì khác (trừ trường hợp chỉ định của bác sĩ).

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Không như các loại vitamin bầu khác, Pregnacare Max của Vitabiotics với hàm lượng canxi, DHA và omega... vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về dinh dưỡng và vitamin cho mẹ bầu. Chỉ cần chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, lối sống lành mạnh và sử dụng vitamin bầu Pregnacare Max, mẹ không cần phải bổ sung thêm bất cứ thứ gì khác (trừ trường hợp chỉ định của bác sĩ).

Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng không chỉ giúp mẹ bầu khoẻ hơn, thai nhi phát triển tốt hơn mà còn giúp mẹ bớt nghén, giảm hẳn mệt mỏi và khó chịu để mẹ có một thai kỳ khoẻ mạnh và thoải mái hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 2 viên nén (màu xanh) cùng 1 viên nang (màu vàng)/ngày. Không uống cùng nước nóng và chỉ uống khi ăn no. Không sử dụng quá liều hoặc ít hơn khuyến cáo, trừ khi có chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Có thể bắt đầu sử dụng tại bất cứ giai đoạn nào của thai kỳ. Mẹ không cần bổ sung thêm bất cứ loại vitamin bầu nào khi sử dụng Pregnacare Max (trừ khi có chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng).

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng.

Sản phẩm đã xem