MENU
Tìm kiếm

Vitamin bổ sung cho mẹ sau sinh Pregnacare New Mum (56 viên)

390.000₫
Hết hàng

Vitamin bổ sung cho mẹ sau sinh Pregnacare New Mum giúp cải thiện những tình trạng như rụng tóc sau sinh, với công thức bổ sung vitamin B12 và sắt góp phần làm giảm sự mệt mỏi cho mẹ.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online

Giữ hàng tại trung tâm. Hỗ trợ cước phí vận chuyển. Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)

Sau khi sinh, mẹ thường bị thiếu chất vì trước đó dinh dưỡng cơ thể được ưu tiên tập trung cho thai nhi. Ngoài ra những thay đổi về tâm sinh lý và sự mệt mỏi trong quá trình chăm con nhỏ cũng ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ của mẹ.

Vitamin bổ sung cho mẹ sau sinh Pregnacare New Mum cung cấp các vitamin và khoáng chất giúp giảm thiểu các tình trạng như rụng tóc sau sinh, thay đổi nội tiết, sạm và nám da... ở mẹ.

Hướng dẫn sử dụng

2 viên/ngày chia 2 lần uống. Uống sau khi ăn.

Không sử dụng quá liều hoặc ít hơn khuyến cáo, trừ khi có chỉ định của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Có thể dùng ngay sau khi sinh và trong suốt quá trình cho con bú, hoặc lâu hơn nếu cần.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng, cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi dùng. Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, mất niêm phong.

Sản phẩm đã xem